NEWS

ต้องมนต์เสน่ห์แห่งความหอมและแฟชั่น ไปกับ Jardin de la Boutique ควีนบีแห่งงานพรอมที่ไม่มีวันเลิกรา

Aug 28, 2017 / ดู 370 ครั้ง

25 สิงหาคม 2560  กรุงเทพฯ ลา บูทีค (La Boutique) แบรนด์แฟชั่นสตรีสุดหรู ภายใต้คอนเซ็ปต์ 'เดอะ นิว วินเทจ' นำโดยโต- พัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์แห่งแบรนด์ลา บูทีค ฉลองเปิดตัวแหล่งแฮงเอ้าท์ทางแฟชั่นและความงามแห่งใหม่ใจกลางกรุง รวมเอาแฟชั่นเสื้อผ้าสุดหรูจากแบรนด์ลา บูทีค เข้ากับอาณาจักรเครื่องหอมนานาชนิดจาก ชาร์แด็ง เดอ ลา บูทีค (Jardin de la Boutique) เป็นโอเอซิสแห่งไลฟ์สไตล์ทางแฟชั่นและความงามแห่งใหม่ ร่วมด้วยแขกรับเชิญชื่อดังอย่าง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ แมท ภีรณีย์ คงไทย ทับทัม มัลลิกา จงวัฒนา พิมดาว พิมพ์ทอง วชิราคม ออม สุชาร์ มานะยิ่ง พัดพัด รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์ นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ เก๋ ชลดา เมฆราตรี พลอย หอวัง พิชญ์ กาไชย ไอซ์ อธิชนัน ศรีเสวก นิว นภัสสร ภูธรใจ จิ๋ว ปิยนุช เสือจงพรู เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน เตจะสาเวศซ์ เต้ กันตนา ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ มาวิน ทวีผล เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ไอรดา ศิริวุฒิ มะปราง อลิสา ขุนแขวง โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ และแขกรับเชิญท่านอื่นๆ ที่มาร่วมเปิดประสบการณ์ความหอมสุดล้ำลึกกับเสน่ห์กลิ่นหอมแบบอโรม่า และประสบการณ์ด้านแฟชั่นสุดโดดเด่น ที่สยามสแควร์วัน ชั้น 2
ด้วยแรงบันดาลใจที่จะยกเอาธรรมชาติที่พร้อมพรั่งไปด้วยรูป รส กลิ่นและสัมผัสมาไว้ในเมืองใหญ่ โต- พัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล รังสรรค์เครื่องหอมหายากอันมีเอกลักษณ์และกลิ่นหอมที่โดดเด่น อาทิ เทียนสัตตบุษย์ สนไพร ฟิก ลาเวนเดอร์และกุหลาบ ให้มาอยู่ในรูปของอโรม่าทั้งหมด 12 กลิ่นเข้าไว้ด้วยกันที่ Jardin de la Boutique (ชาร์แด็ง เดอ ลา บูทีค) อาณาจักรเครื่องหอมแห่งใหม่ใจกลางสยามสแควร์ วัน ชั้น 2 ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบเทียนหอม ก้านหอม ถุงหอม และน้ำมันหอมระเหย ที่ไม่ใช่แค่สร้างบรรยากาศแห่งความสุข แต่ยังเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งการบำบัดและเยียวยา เป็นกลิ่นหอมที่จะทำให้ทุกประสาทสัมผัสยอมจำนน และดำดิ่งสู้ความลึกลับราวกับต้องมนต์ความหอมปริศนาแห่ง ลา บูทีค เดอ ลา ชาร์แด็ง
ภายในงานเดียวกัน โต พัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล เปิดตัวเสื้อผ้าคอลเล็กชั่นใหม่ La Boutique Autumn 2017 ภายใต้คอนเซ็ปต์ 'Prom Night Twirlies' (พรอม ไนท์ ทไวลี่ส์) คอลเล็กชั่นที่ผสมผสานกันระหว่างดีไซน์อันหรูหรา เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความมีเสน่ห์ และความมั่นใจของสาววัยแรกแย้ม ที่สะท้อนภาพของหญิงสาวที่เป็นพรอมควีน หรือราชินีแห่งงานพรอมได้เป็นอย่างดี "ความกล้าที่ใกล้เคียงกับความบ้าบิ่น ความมั่นใจที่เฉียดกรายกับคำว่าเย่อหยิ่ง ความขาดพร่องและล้นเกินที่ห่างไกลกับความสมบูรณ์แบบ แต่รวมกันแล้วกลายเป็นบุคลิกที่น่าจดจำของผู้หญิงที่เป็นพรอมควีน" พัชรวัฒน์กล่าวถึงคอลเล็กชั่นใหม่ Autumn 2017 Prom Night Twirlies
ความหรูหรา งามสง่าและเยาว์วัย คือหัวใจของวัสดุในคอลเล็กชั่นนี้ ด้วยดีเทลอย่างค็อกเทลเดรสคาดเข็มขัดเส้นโตในลุคทำงาน จัมพ์สูดแต่งดีเทลลูกไม้ที่ใส่ได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น กระโปรงแม็กซี่และกางเกงขากว้างแต่งชั้นระบายที่ใส่สลับได้ทั้งลุคกลางวันและกลางคืน โต พัชรวัฒน์ ดึงเอาความสูงส่งและเลอค่าในแบบฉบับพรอมควีนในยุค 80 รวมเข้ากับความงามของหญิงสาวในปี 2017 กลายเป็นแฟชั่นร่วมสมัยที่สะท้อนภาพลักษณ์ 'ผู้หญิงเป็นควีนบีในงานพรอมที่ไม่มีวันเลิกรา' ออกมาได้เป็นอย่างดี
ร่วมสัมผัสประสบการณ์แห่งแฟชั่นและเครื่องหอมได้ที่โอเอซิสแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพ ณ 'ชาร์แด็ง เดอ ลา บูทีค' (Jardin de la Boutique) ศูนย์การค้าสยามสแควร์วันชั้น 2 ข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ http://jardindelaboutique.com หรือโทร.095-9567932 พร้อมยลโฉมแฟชั่นคอลเล็คชั่นใหม่ Prom Night Twirlies (พรอม ไนท์ ทไวลี่ส์)ได้แล้ววันนี้ ที่ศูนย์การค้าสยามสแควร์วันชั้น 2 โทร.02-0117124 ,ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 1 โทร.090-7972479 และศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ โซนคูเรเตอร์ ชั้น 2 โทร. 096-8840295 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://laboutiqueofficial.com/


ข่าวอื่นๆ

+more