NEWS

แอร์ฟรานซ์เพิ่มที่นั่งชั้น Business สองเท่าในเที่ยวบินกรุงเทพสู่กรุงปารีส

Aug 08, 2017 / ดู 264 ครั้ง

ตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม 2560 นักธุรกิจธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่เดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิกรุงเทพฯสู่สนามบิน ชาร์ล เดอ โกล กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จะได้เปิดประสบการณ์พิเศษรูปแบบใหม่ในในห้องโดยสารธุรกิจใหม่ของสายการบินแอร์ฟรานซ์

เที่ยวบินประจำวันของของสายการบินแอร์ฟรานซ์ที่เดินทางระหว่างกรุงเทพฯและกรุงปารีสประเทศฝรั่งเศษเป็นเครื่องโบอิ้ง B777-300 ซึ่งมีที่นั่งใหม่ 42 ที่นั่งในห้องโดยสารชั้นธุรกิจ, 24 ที่นั่งในห้องโดยสาร Premium Economy และที่นั่งในชั้นประหยัด 364 ที่นั่ง


คุณวาสิณี กุลวัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายขายประจำประเทศไทยสายการบินแอร์ฟรานซ์-เคแอลเอ็ม กล่าวว่า "ในฐานะที่เป็นหนึ่งในสายการบินยุโรปที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทยที่มีประวัติการบินเกือบระหว่างกรุงเทพฯและกรุงปารีสเกือบ 80 ปี เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เพิ่มความสามารถในการรองรับการโดยสารของสายการบินจากการเติบโตและความต้องการจากนักท่องเที่ยวตลอดหลายปีที่ผ่านมา ประสบการณ์ในการบินของลูกค้าของเราถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเราและเรามั่นใจว่าที่นั่งธุรกิจแบบนอนราบของเราจะให้ความสบายพื้นที่และความเป็นส่วนตัวสูงสุด "

ห้องโดยสารชั้นธุรกิจของ Air France

บนเครื่องบินโบอิ้ง 777 ระหว่างสนามบินสุวรรณภูมิและชาร์ล เดอ โกล กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส
ผู้โดยสารสามารถเพลิดเพลินกับบริการที่เป็นเลิศบนท้องฟ้าในห้องโดยสารของสายการบินแอร์ฟรานซ์ ในห้องโดยสารชั้นธุรกิจ ความพึงพอใจและความสะดวกสบายของผู้โดยสารเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ด้วยความสามารถในการเปลี่ยนเป็นเตียงขนาดกว้างขวาง (ยาว 2 เมตร) ภายในไม่กี่วินาที สร้างความสะดวกสบายสูงสุดเพื่อการพักผ่อนทำงานและนอนหลับ ผ้านวมนุ่มและหมอนขนาดใหญ่ที่มีขนาดใหญ่ได้รับการออกแบบให้ความสะดวกสบายในการนอนหลับที่ดีที่สุด

ที่นั่งสำหรับนักธุรกิจยังมีหน้าจอสัมผัสแบบ HD ขนาด 16 นิ้ว (41 ซม.) เพื่อให้ผู้โดยสารสามารถเพลิดเพลินกับเอ็นเตอร์เทนเมนท์ต่างๆซึ่งมีโปรแกรมที่แตกต่างกันให้ชมถึงรวม 1200 ชั่วโมงตามความต้องการ นอกจากนั้นยังมีแอพพลิเคชั่น Air France Press สำหรับแท็บเล็ตช่วยให้ผู้โดยสารสามารถดาวน์โหลดหนังสือพิมพ์และนิตยสารที่ตนชื่นชอบได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

นอกจากนี้แอร์ฟรานซ์ยังสร้างสรรค์ประสบการณ์ในการรับประทานอาหารสุดพิเศษสำหรับห้องโดยสารชั้นธุรกิจที่มีอาหารจานอร่อยที่สร้างขึ้นโดยมิชลินสตาร์เชฟ เช่น R?gis Marcon, Michel Roth และ Guy Martin


ข่าวอื่นๆ

+more