NEWS

เส้นทางสายแชมป์ของวงดนตรีจากเวทีระดับชาติสู่เวทีระดับโลกใน Hard Rock Rising Battle of The Bands 2017

Mar 23, 2017 / ดู 322 ครั้ง

ฮาร์ดร็อค อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับ ReverbNation เปิดโอกาสให้วงดนตรีจากทั่วทุกมุมโลกมาประชันฝีมือบนเวทีระดับโลกในงานประกวดวงดนตรี Hard Rock Rising Battle of The Bands 2017 เพื่อค้นหาวงดนตรีผู้ชนะของแต่ละฮาร์ดร็อคคาเฟ่ ซึ่งมีผู้เข้าร่วมแข่งขันจากฮาร์ดร็อคในแต่ละประเทศจำนวนมากกว่า 125 สาขาทั่วโลก วงดนตรีที่ได้รางวัลชนะเลิศในระดับภูมิภาคจะเป็นตัวแทนเพื่อเข้าร่วมแข่งขันประชันกันแบบสดๆ บนเวทีแห่งความภาคภูมิใจที่ฮาร์ดร็อคสเตเดียม ณ ไมอามี การ์เด้นส์ รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา

เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ ? 30 มีนาคม 2560 วงดนตรีที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขัน สามารถสมัครได้ผ่านทาง http://www.hardrockrising.com/ ผู้ชนะเลิศของแต่ละฮาร์ดร็อคคาเฟ่จะได้รับเงินรางวัลมูลค่า 1,000 เหรียญสหรัฐ หรือกว่า 35,000 บาท นอกเหนือจากนี้ยังมีโอกาสได้เข้าร่วมแข่งขันในรอบชิงระดับภูมิภาคกับวงดนตรีทั่วทุกมุมโลก โดยแบ่งออกเป็น 4 ภูมิภาค ได้แก่ ภูมิภาคอเมริกาเหนือและกลาง ภูมิภาคอเมริกาใต้ ภูมิภาคเอเชียและตะวันออกกลาง ภูมิภาคยุโรป ผู้ชนะระดับภูมิภาคจะได้รับคัดเลือกเพื่อเข้าร่วมแสดงในคอนเสิร์ตใหญ่ประจำปีของฮาร์ดร็อค ที่ ไมอามี การ์เด้นส์ รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยค่าใช้จ่ายทั้งหมดฮาร์ดร็อค อินเตอร์เนชั่นแนลเป็นผู้ให้การสนับสนุน

ขั้นตอนการสมัคร
1. เข้ากรอกใบสมัครไปที่ http://www.hardrockrising.com
หรือเข้าไปที่ https://www.reverbnation.com/submission/details?campaign_id=13795
2. อัพโหลดเพลงที่คุณเตรียมไว้เพื่อเข้าแข่งขัน จะต้องเป็นเพลงที่คุณแต่งขึ้นเองเท่านั้น (ต้องไม่เป็นเพลง cover)
3. ช่วงโหวต: ทางทีมงานจะส่งลิ้งค์เพื่อใช้ในการโหวตให้กับคุณทางอีเมล เริ่มเปิดโหวตตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. 2560 และปิดโหวตในวันที่ 6 พ.ค. 2560
4. ประกาศรายชื่อ 4 วงดนตรีที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศของฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา ในวันจันทร์ที่ 8 พ.ค. 2560 โดยจะประกาศผลที่ https://www.facebook.com/hardrockcafepattaya
5. การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 19 พ.ค. 2560 ที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา ตั้งแต่เวลา 19:00 - 21:00 น. โดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจะเป็นผู้ตัดสิน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 038 428755 และ 038 426 635
เว็บไซต์ http://pattaya.hardrockhotels.net
หรือเฟซบุ๊คแฟนเพจ http://www.facebook.com/hardrockhotelpattaya

เกี่ยวกับฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา
ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา เปิดตัวในพัทยา เมื่อ 15 ตุลาคม 2544 ตกแต่งด้วยด้วยศิลปะวัตถุแห่งความทรงจำจากศิลปินชื่อดังมากมาย เสิร์ฟอาหารจานใหญ่ รสชาติอเมริกันตะวันตกเฉียงใต้ เช่น ลีเจนดารี เบอร์เกอร์ 10 ออนซ์, ฟาฮิต้า, ฮาร์ดร็อคนาโชว่, ฮอทฟัดจ์บราวนี่ซันเดย์ พร้อมเบียร์สด หรือค็อกเทล จากพนักงานที่เป็นกันเองของเรา ฮาร์ดร็อคไม่ใช่เพียงร้านอาหาร แต่เป็นสถานที่ที่สร้างประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร ทั้งอาหาร ดนตรี และบรรยากาศที่สนุกสนาน


ข่าวอื่นๆ

+more