เวอร์จิ้นฮิตส์

ขอเพลงที่
0-2269-0040

อีซี เอฟเอ็ม

ขอเพลงที่
0-2269-0050

SMS เวอร์จิ้น ฮิตส์

พิมพ์ 955 เว้นวรรค ชื่อเพลง
ส่งมาที่ 4515000

SMS อีซี่ เอฟเอ็ม

พิมพ์ชื่อเพลง
ส่งมาที่ 4849155

Eazy HitZ Download

โหลดเพลง, ริงโทน
*492250

HitZ Download Grammy

โหลดเพลง, ริงโทน
*493333

แจ้งปัญหาเกี่ยวกับเว็บไซต์
"กี่พรุ่งนี้" เกินหวัง!! โปเตโต้ดีใจยอดชมเอ็มวีกว่าแสนวิว

Jul 08, 2013
"กี่พรุ่งนี้" กระแสตอบรับดีเกินคาด ยอดคนเข้าดูเอ็มวีในยูทูปพุ่งสูงกว่าแสนวิว ด้าน "ปั๊บ" เผย เกินกว่าที่เราหวังไว้มากเลยครับ พวกเราดีใจครับ...
"โปเตโต้" ดีใจที่เพลงกี่พรุ่งนี้ กระแสตอบรับดีเกินคาด หลังจากที่ปล่อยเพลงพร้อมภาพมิวสิควิดีโอ เพียงวันแรกยอดคนเข้าดูในยูทูปพุ่งสูงกว่าแสนวิว พร้อมกับติดชาร์ทอันดับหนึ่ง iTunes ซึ่งทางวงโปเตโต้  ปั๊บ-พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข (ร้องนำ), หั่ง-ทีฆทัศน์ ทวิอารยกุล(กีตาร์), โอม-ปิยวัฒน์ อนุกูล (เบส), กานต์ อ่ำสุพรรณ (กลอง) ใช้เพลงนี้สื่อถึงความรักที่ต้องสูญเสีย ถึงแม้จะต้องใช้เวลานานแค่ไหนอีกกี่วันหรืออีกพรุ่งนี้ที่จะผ่านความรู้สึกนั้นไปได้ โดยรากฐานจะมาจากคำว่าเข้าใจ ซึ่งความรักในเพลงนี้จะไม่เน้นว่าจะเป็นรักแบบไหน ไม่ว่ารักของหนุ่มสาว พ่อแม่ แม้กระทั่งความรักที่เจ้าของมีให้กับสัตว์เลี้ยงก็ตาม

ปั๊บ เผยว่า ขอบคุณทุกๆ คนที่ให้การตอบรับพวกเราโปเตโต้ดีมากๆ และดีเกินคาด เกินกว่าที่เราหวังไว้มากเลยครับ พวกเราดีใจครับที่มีคนสนใจฟังเพลงและติดตามดูมิวสิคฯเพลงกี่พรุ่งนี้ กันเยอะมากเป็นพิเศษ เพราะเพลงนี้เราปล่อยเพลงพร้อมมิวสิควิดีโอเลย  คนที่ได้ดูมิวสิคฯ แล้วจะเข้าใจในสิ่งที่เราต้องการสื่อออกมา ซึ่งจะสังเกตได้จากหลายๆ คนเข้ามาคอมเม้นท์ในยูทูปหรือแฟนเพจของเราว่าได้ข้อคิดดีๆ เช่น น้องคนหนึ่งขณะที่นั่งดูมิวสิคฯอยู่ก็วิ่งไปกอดแม่แล้วกลับมาดูต่อ หรือเพลงนี้อาจจะตรงกับประสบการณ์ของบางคนก็ได้ หรือดูแล้วน้ำตาไหลออกมาเอง  

แม้ว่าเพลง "กี่พรุ่งนี้" จะเป็นเพลงช้าที่เศร้า อกหัก เสียใจ แต่แฝงการให้กำลังใจและข้อคิดดีๆ ไว้  เพลงนี้ถือว่าเป็นเพลงที่วงตั้งใจทำออกมาในรสชาติใหม่ๆ ให้กับแฟนเพลงฟัง  แล้วสิ่งที่ได้กลับมานอกจากจะชอบฟังกันแล้วยังสามารถร้องตามได้ในเวลาอันรวดเร็ว (ในทัวร์คอนเสิร์ตที่วงโปเตโต้ไปเล่น)ไปที่ไหนคนก็พูดและถามถึง นับว่าเป็นเกียรติมากกับวงโปเตโต้ที่ได้ทำเพลงแล้วหลายคนรู้สึกแบบนี้ มันทำให้เรามีแรงและกำลังใจในการทำงานต่อไปครับ ขอบคุณมากๆ ครับ.
ข่าวอื่นๆ

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์