เวอร์จิ้นฮิตส์

ขอเพลงที่
0-2269-0040

อีซี เอฟเอ็ม

ขอเพลงที่
0-2269-0050

SMS เวอร์จิ้น ฮิตส์

พิมพ์ 955 เว้นวรรค ชื่อเพลง
ส่งมาที่ 4515000

SMS อีซี่ เอฟเอ็ม

พิมพ์ชื่อเพลง
ส่งมาที่ 4849155

Eazy HitZ Download

โหลดเพลง, ริงโทน
*492250

HitZ Download Grammy

โหลดเพลง, ริงโทน
*493333

แจ้งปัญหาเกี่ยวกับเว็บไซต์
อีซี่ ทำดี ครั้งที่ 3 เอม-เชน-เบิร์ด-ปิงปอง ปันรอยยิ้มให้เด็กพิการ

Oct 31, 2013
อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 คลื่นเพลงสากลอันดับ 1 ยังคงจัดกิจกรรมช่วยเหลือสังคมให้ผู้ฟังอย่างสม่ำเสมอ กับกิจกรรม “อีซี่ ทำดี ครั้งที่ 3”

ครั้งนี้ได้ ดีเจเอ - วีระ พักตร์วัฒนการ และ ดีเจเจ - พรรษวัฒร์ พัฒนเทียรฆ นำทีมทำดี พ่วงมาด้วยเหล่าศิลปินและนักแสดงใจบุญ อย่าง “เอม - ศุกลนิจ เมทางสุเวช” รองอันดับ 2 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2013, สองหนุ่ม “เชน - เตชินท์ ปิ่นชาตรี” และ “เบิร์ด - กิตติธัช ประดับ จากเวที เอ็ม ไทยแลนด์ 2012 และศิลปินจากบีอีซี-เทโร มิวสิค “ปิงปอง – ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์” ร่วมเดินทางไปส่งมอบความสุขและสร้างรอยยิ้มให้กับเด็กพิการทางสมองและปัญญา ณ สถานสงเคราะห์เด็ก บ้านราชาวดี ปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี เมื่อวันก่อน

เริ่มออกเดินทางจากอาคารมาลีนนท์ มุ่งสู่จุดหมายปลายทางบ้านราชาวดี โดยมีน้องๆคอยให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น สร้างความประทับใจให้กับเหล่าดีเจและศิลปิน บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ทั้งดีเจ นักแสดงและศิลปิน ช่วยกันเสิร์ฟน้ำ ป้อนขนม พร้อมจัดกิจกรรมสันทนาการ เล่นเกม ร้อง เต้น เล่นดนตรี ให้น้องๆได้บันเทิงใจ โดยมีมินิคอนเสิร์ตจาก “ปิงปอง – ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์” เป็นตัวแทนส่งมอบเสียงดนตรีให้กับน้องๆ  ปิดท้ายด้วยบรรยากาศการมอบของบริจาคจากผู้ฟังคลื่นอีซี่ ที่ตั้งอกตั้งใจขนกันมาบริจาคมากมาย เรียกได้ว่าทั้งผู้ให้และผู้รับต่างอิ่มอกอิ่มใจไปตามๆ กัน

ดีเจเอ - วีระ พักตร์วัฒนการ ขอเป็นตัวแทนถ่ายทอดความสุขว่า “วันนี้พวกเรามีความสุขกันมากครับ ที่ได้เป็นตัวแทนคุณผู้ฟัง ร่วมกิจรรม อีซี่ ทำดี ครั้งที่ 3 ได้ส่งมอบความสุขและสร้างรอยยิ้มให้กับน้องๆ บ้านราชาวดี น้องๆน่ารักและดูมีความสุขมากที่เห็นพวกเรามาเยี่ยม ใครที่พลาดโอกาสมากับเราครั้งนี้ ไม่ต้องเสียใจครับ ติดตามกิจกรรมทำดีครั้งต่อไป ได้ที่ อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 ทุกช่วงดีเจครับ”

อีกหนึ่งกิจกรรมคุณภาพจาก บีอีซี-เทโร เรดิโอ “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5”

ข่าวอื่นๆ

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์