EVENT

เสิร์ฟความฟินให้สายวายจิ้นกันให้เต็มที่ เพราะออกอากาศให้ชมเป็นที่เรียบร้อย สำหรับซีรีส์ "2Moons2 The Series เดือนเกี้ยวเดือน 2" ที่ทาง บริษัท บีอีซีไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับ บริษัท โมทีฟ วิลเลจ จำกัด ในผลงานการกำกับของ "อาร์ม อนุสรณ์" ที่ได้จับมือกับ "หมี-บัณฑิต วระกูล" และ "เต้ย-ปิยะ"พันธุ์ชัยศรี สร้างสรรค์ซีรีส์รักโรแมนติกของเหล่านักศึกษาในมหาวิทยาลัยเดียวกันถึง 3 คู่ 3 รสออกมาให้ได้ชมกัน

และในวันนี้เรามีบทสัมภาษณ์และคลิปคำถามสุดจิ้นจากทีมนักแสดงอย่าง เบน-เบญจมินทร์ เบรเซียร์, เอิร์ธ-ธีรภัทร เรืองฤทธิ์กุล, จุง-อาเชน ไอย์ดึน, นาย-กรชิต บุญสถิต์ภักดี, พูม-นเรศ พร้อมเผ่าพันธ์ และ โดม-วรนาถ รัตธนภาส มาฝากแฟนๆ กันด้วย
แนะนำตัวหน่อยแต่ละคนรับบทเป็นใคร

พูม : สวัสดีครับ พูม นเรศ รับบทเป็นโฟร์ทครับ

โดม : สวัสดีครับ โดม วรนาถ รับบทเป็นบีมครับผม

เอิร์ธ : สวัสดีครับ เอิร์ท ธีระภัทร์ รับบทเป็นวาโยครับ

เบน : สวัสดีครับ เบน เบญจมินทร์ รับบทเป็นหมอป่าครับผม

นาย : สวัสดีครับ นาย กรชิต รับบทเป็นหมอคิทครับ

จุง : สวัสดีครับ จุง อาเชน รับบทเป็นมิ่งขวัญครับ


พูดถึงคาแรกเตอร์ในละคร มีความคล้ายกับตัวเองอย่างไรบ้าง

เบน : หมอป่าเป็นเดือนมหา'ลัย เป็นคนเพอร์เฟกต์ เรียนเก่ง ซึ่งจะตรงกับผมตรงที่เป็นเดือนมหา'ลัยเหมือนกันครับ แล้วเวลาที่หมอป่ารักใครหรือชอบใครบางคนจะให้ความสำคัญกับเขา ไม่มีทางที่จะนอกใจซึ่งข้อนี้ก็ตรงกับผมด้วย

เอิร์ธ : สำหรับผมนะครับ วาโยเขาเป็นคนที่ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง เป็นคนที่รู้สึกอะไรก็จะแสดงออกมาเลย ขี้งอน คิดมาก ชอบคิดไปเองแล้วก็เอามาเครียดเอง ก็ค่อนข้างที่จะตรงกับผมเหมือนกัน

พูม : โฟร์ทในนิยายก็จะเป็นหนุ่มวิศวะปี 2 ขี่บิ๊กไบค์ ดูแบดๆ หน่อย ในชีวิตจริงผมก็ขี่บิ๊กไบค์ด้วย ตัวโฟร์ทเป็นคนติดดินด้วยนะครับ แมนๆ ลุยๆ แต่เวลาที่รักใครเขาจะมีความอบอุ่นและให้ความสำคัญมาก

บีม : บีมเป็นนิสิตแพทย์ จะมีความเป็นคุณชาย เนี้ยบ รักสะอาด แล้วก็เป็นเพลย์บอยมาก เที่ยวกลางคืน เที่ยวผู้หญิง จริงๆ ก็เหมือนผมเกือบทุกอย่างยกเว้นเรื่องเที่ยวครับ

หมอคิท : ตัวละครหมอคิทจะเป็นคนที่ถ้าไม่สนิทกับคนไหนจริงๆ เขาจะไม่เข้าไปยุ่งมาก เขามีโลกส่วนตัวสูง แต่ว่าถ้าอยู่กับเพื่อนที่สนิทจริงๆ จะปล่อยเต็มที่ สนุกเต็มที่ กวนประสาทเต็มที่ แฮปปี้ปกติ ทั้งหมดคือตรงกับนายหมดเลย ไม่ตรงอย่างเดียวคือคิทเรียนหมอ แต่นายเรียนบริหาร

จุง : ผมรับบทมิ่งขวัญ เป็นคนที่มั่นใจในตัวเอง ตรงไปตรงมา รักเพื่อน คอยช่วยเหลือเพื่อนตลอด แต่เป็นคนเจ้าชู้หลายใจ รักสนุก ไปหาคนนั้นทีคนนี้ที ตรงกับตัวเองไหมก็ไม่ตรงเรื่องเจ้าชู้ ผมเป็นคนรักเดียวใจเดียวครับ


สำหรับบทหมอที่ทั้งสามคนได้รับ ต้องมีการไปเวิร์กช็อปอย่างไรบ้าง

โดม : จะเป็นการไปทำการบ้านมากกว่า พยายามเรียนรู้ให้ได้มากที่สุดจะได้แสดงออกมาให้เหมือนนิสิตแพทย์จริงๆ

เบน : ผมมีเพื่อนกับญาติเป็นหมอ ผมก็ไปถามเขาว่าเป็นหมอต้องทำอะไรบ้าง คาแรกเตอร์เขาเป็นยังไงประมาณนี้ครับ

นาย : นายไม่ได้ลงลึกกับดีเทลหรือความเป็นหมอที่เราต้องฉลาดเหมือนหมอ แต่จะไปศึกษาเรื่องบุคลิกมากกว่า ส่วนใหญ่ทัศนคติเพื่อนที่เป็นหมอเขานิ่งๆ ไหมหรือก็เหมือนคนทั่วไป ก็ไปหาจุดแตกต่างว่าเราควรแสดงออกมายังไง


กว่าจะมาถึงจุดนี้ แต่ละคนผ่านอะไรมาบ้าง

จุง : ของผมเคยประกวด Mister Thailand 2018 ครับผม เป็น The winner ครับ

นาย : ของนายถ้าเกี่ยวกับวงการบันเทิงจริงๆ อันนี้เรื่องแรก เป็นสิ่งแรกที่ทำนอกจากพวกแคสงานโฆณา แต่นายก็เล่นละครโรงเรียนตั้งแต่ประถม ป.3ยันป.6เลย

พูม : มีเป็นเดินแบบบ้างครับ เมื่อก่อนเคยประกวดเวที Elite Model Look นะครับ มีแต่แสดงละครยังไม่มีครับ

โดม : ของโดมตอนปี 1 ประกวดดาวเดือนมหาลัย แล้วก็ผลงานงานแสดงจะมีแค่พวกโฆษณา เดินแบบมากกว่าครับ ถ้าเป็นละครหรือซีรีส์อันนี้เรื่องแรกครับ

เอิร์ธ : ผมก็เล่นละครเวทีของมหา'ลัย แต่ถ้าเป็นในวงการบันเทิงเล่นเรื่องแรกเหมือนกันครับ

เบน : ของผมเคยมีถ่ายโฆษณาอย่างเดียว


การทำงานร่วมกันเป็นยังไงบ้าง

โดม : ในการทำงานทั้ง 6 คนนี้จะมีตัวป่วนอยู่ 2 คน คือพูมกับจุงที่ชอบแกล้งคนนั้นคนนี้ แต่โดยรวมทำงานกันราบรื่นดีครับ แค่แบบสนุกๆ กันเฉยๆ แต่ว่าพวกเราสนิทกันมากก็จะทำงานด้วยกันง่าย


ถ้าให้เลือก 1 ใน 6 คนนี้เป็นแฟนอยากเลือกใคร เพราะอะไร

พูม : ก็โดมนี่แหละ เพราะเขาเข้าใจความต้องการของผมหลายๆ อย่าง สนอง Need ได้ในเรื่องของความรัก

โดม : ถ้าโดมต้องเลือก ก็พูมแหละครับ เพราะว่าไลฟ์สไตล์หลายๆ อย่างตรงกัน คุยกันรู้เรื่อง ไม่ต้องพูดอะไรเยอะก็เข้าใจตรงกัน บางทีสะกิดก็รู้แล้วว่าคิดอะไรอยู่

จุง : ผมชอบคนที่มีวุฒิภาวะโตมากกว่าผม น่าจะเป็นพี่นาย เพราะพี่เขาช่วยดูแลผมแบบพี่คนนึง น่าจะเป็นหมอคิทนี่แหละ แต่ถ้าในชีวิตจริงชอบคนที่ตัวเล็กกว่าผมอะครับ ก็ผมเป็นคนชอบแหย่คนอื่น ชอบแกล้งคนอื่น เลยชอบคนที่ดูน่าแกล้ง น่าจะเป็นพี่นายนะ เขาเป็นคนที่น่าแกล้งมาก ต่อให้เขาบ่นแต่เขาจะดูน่ารัก เพราะว่าเขาตัวเล็กกว่าผม ไม่รู้เหมือนกัน (หัวเราะ)

นาย : นายชอบคนที่สไตล์แบบมิ่งขวัญ ไม่ได้ชอบคนเจ้าชู้หรือหลายใจ แต่ชอบคนที่รักสนุกเฮฮาอยู่กับเขาแล้วเราเป็นตัวเองได้จริงๆ ถ้าในนี้ก็มีแค่จุงเลย ซึ่งตัวจริงของจุงเขาก็เป็นแบบนั้นเลยนะ ขี้เล่น เฮฮา

เบน : ถ้าเป็นผม ผมต้องการคนที่อยู่ด้วยแล้วมีความสุขไลฟ์สไตล์ตรงกัน ไม่บังคับเรา ให้อิสระกับเราได้ มันหายากมากเลยนะ แต่จากที่ดูมาทั้งหมดก็น่าจะเป็นเอิร์ธ เพราะว่าเอิร์ธเป็นคนอ๊อง แต่ในความอ๊องมีความน่าเอ็นดูอยู่ ผมกับเอิร์ธชอบ IT เหมือนกัน ชอบดูการ์ตูนเหมือนกัน ไลฟ์สไตล์ตรงกันน่าจะไปด้วยกันได้

เอิร์ธ : ผมอยากจะได้คนที่คอยดูแลเราตั้งแต่คบอยู่กันไปยาวๆ เลยครับ เกื้อหนุนคอยเทคแคร์คอยปลอบเรา จริงๆ ค่อนข้างตรงกับหมอป่าเวลาวาโยงอน เขาจะมีวิธีแก้ของเขาจะทำให้วาโยสบายใจได้ซึ่งเหมือนกับผมที่ต้องการคนแบบนั้นที่ทำให้ผมสบายใจในการแก้ปัญหาต่อไปได้

นาย : แล้วสรุปคนนั้นเป็นใคร

เอิร์ธ : ก็คือหมอป่าไง

นาย/เบน : ไม่เอาหมอป่า เขาเอาความจริง

เอิร์ธ : ก็เป็นเบนนั่นแหละ จบแล้ว!!

นาย : คือเราพูดแบบนี้แล้วเหมือนเรายอกันเองนะ แต่มันคือการที่เราอยู่กับคนนี้เยอะสุดเราเลยรู้สึกว่คนนี้เข้าใจเรามากที่สุดครับสุดท้ายนี้อยากฝากอะไรถึงแฟนๆ บ้าง

เอิร์ธ : ฝากซีรีส์ของพวกเราทั้ง 6 คนด้วยนะครับ เพราะว่าพวกเราทำกันอย่างเต็มที่ ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้พวกเรา แล้วก็ฝากติดตาม 2 Moons 2 The Series ทาง mello Thailand แล้วก็ www.mello.me ยังไงฝากติดตามพวกเราด้วยนะครับ

ทุกคน : ขอบคุณครับบบบบนี่คือส่วนหนึ่งของความสนุกสนาน แฟนๆ อย่าลืมติดตามชม
และเป็นกำลังใจให้กับความรักของทั้ง 3 คู่
ในซีรีส์ "2Moons2 The Series เดือนเกี้ยวเดือน 2"
ทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น. ทาง Mello.me และ Application Mello Thailand